GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty CP Sản xuất & Kinh doanh Xuất nhập khẩu Phúc Long chuyên cung cấp các sản phẩm hóa chất phục vụ cho nghành may mặc, nghành dệt. Ngoài ra công ty chúng tôi còn chuyên cung ứng các loại sản phẩm khăn, khăn mặt, khăn tắm, bông, vải, sợi phục vụ ngành dệt may…vv

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh, xuất nhập khẩu từ các tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng ở Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á… Chính vì vậy chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế, giá cả cạnh tranh dịch vụ hậu mãi tốt. Chất lượng sản phẩm luôn là một trong những quan tâm hàng đầu của Phúc Long.

Công ty CP Sản xuất & Kinh doanh Xuất nhập khẩu Phúc Long luôn tìm hiểu, tiếp cận các thành tựu khoa học kỹ thuật tiên tiến trên thế giới để kịp thời giới thiệu và cung ứng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất tới quý khách hàng bảo đảm cho sự phát triển bền vững. Với phương châm ” Hiệu quả của khách hàng cũng chính là hiệu quả của Phúc Long” Công ty chúng tôi luôn là người bạn đồng hành với khách hàng trong suốt quá trình sản xuất, kinh doanh.

Thời gian qua, chúng tôi đã giành được sự tín nhiệm của rất nhiều doanh nghiệp, khách hàng trên địa bàn toàn quốc, bằng việc liên tục phát triển các chỉ tiêu về thị trường, hàng hóa, cùng việc phát triển các chi nhánh tại TP Hà Nội nhằm phục vụ cho nhu cầu của khách hàng tại các vùng kinh tế trọng điểm của Việt Nam.

Công ty CP Sản xuất & Kinh doanh Xuất nhập khẩu Phúc Long luôn mong muốn được hợp tác với các đối tác và bạn hàng trong và ngoài nước trên cơ sở hợp tác đôi bên cùng có lợi.

Tên doanh nghiệp: Công ty Cổ phần Sản xuất & Kinh doanh Xuất nhập khẩu Phúc Long
Tên giao dịch: Phuc Long Pro., Jsc
Địa chỉ: L5-32, Khu 2, Đô thị Trần Hưng Đạo, P.Trần Hưng Đạo, TP.Thái Bình. tỉnh Thái Bình, Việt Nam
Tel: (84-227) 62 69 666 * Fax: (84-227) 3 846 979
Mã số thuế: 1000 913 474
Tài khoản số: 112 000081663 Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – Chi nhánh Thái Bình

PHÚC LONG CORP

  • Địa chỉ: L5 - 32, Khu 2, Đô Thị Trần Hưng Đạo, P.Trần Hưng Đạo, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình, Việt Nam
  • Điện thoại: (84-227) 62 69 666
  • Fax: (84-227) 3 846 979
  • Email:  phuclong@phuclongcorp.com
  • Website: www.phuclongcorp.com